Thông tin mới nhất về dự án Vincity Đại Mỗ

Trong dự án Vincity Đại Mỗ, khu biệt thự được phát triển trên tổng diện tích đất: 3.65 ha; quy hoạch gồm 93 nền biệt thự song lập và đơn lập.
Tại tiện ích Vincity Đại Mỗ với phân khu biệt thự, tiện ích riêng cao cấp dành riêng cho gia đình cư dân và hoàn toàn biệt lập, an ninh cùng các dịch vụ giá trị gia tăng cao cấp 5 sao cho khu biệt thự Vincity Đại Mỗ.
Toà tháp Landmark cao 81 tầng
Toà tháp Landmark tại dự án Vincity Đại Mỗ với trung tâm thương mại rộng 59.000 m2. Nơi đây với đầy đủ các loại hình: Căn hộ dịch vụ, văn phòng cho thuê, khách sạn 5 sao, đài quan sát cao nhất Việt Nam, club house đẳng cấp dành cho V.I.P.


Các phân khu tại dự án Vincity Đại Mỗ thật tiện nghi và hiện đại phải không? Bạn hãy cùng gia đình yêu thương của mình đến ngay với dự án Vincity Đại Mỗ để có thể sở hữu được “tấm vé” được trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp, hoàn hảo nhất nhé!
Các căn hộ trong cho thuê Vincity Đại Mỗ có kiến trúc hiện đại, diện tích và số lượng phòng ngủ đa dạng, gồm căn hộ thường và căn hộ thông tầng duplex, penthouse hội đủ mọi yếu tố cần thiết của một tổ ấm hài hòa về kiến trúc và tiện nghi về mọi mặt.
Hãy đến ngay với các căn hộ trong không gian cho thuê Vincity Đại Mỗ ngay từ lúc này nhé! Chúng tôi chắc chắn rằng nơi đây sẽ tạo dựng nên một nơi an cư hoàn mĩ cho gia đình bạn.
Trung Tâm Thương Mại Vincom Center là nơi bạn thỏa sức mua sắm, bữa cơm gia đình, vui chơi với nhiều trò và đặc biệt đó là sân trượt băng…
- Trường học Vinschool với cơ sở hạ tầng và chất lượng dạy học đạt chuẩn Quốc Tế
- Bệnh Viện Vinmec với cơ sở hạ tầng và đội ngũ nhân viên y tế đạt chuẩn Quốc Tế
- Hệ thống dự trữ điện nước, bể bơi trong và ngoài
- Dịch vụ gia đình, văn phòng, ẩm thực tại nhà….
- An ninh luôn được giám sát

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giới thiệu ECOLIFE CAPITOL

Dễ dàng sở hữu nhà, vespa, iphone 6s, tivi màn ảnh cong 40" chỉ có tại buổi mở bán chung cư Ecolife

"Xanh-Thông minh"- Phong cách thiết kế của Ecolife Capitol